BởiDuong SEO / Tin tức Bitcoin / 0 Bình luận

Tìm hiểu về các loại máy đào bitcoin hiện nay

Bitcoin là một loại tiền ảo không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, bitcoin vẫn được lưu thông và giao dịch trên thị trường thông qua các giao thức mạng ngang hàng trên internet. Không có bất kì một ngân hàng trung ương nào có thể kiểm soát được bitcoin và đây là loại tiền tự do mà bất kì cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng có thể tích trữ.

Bitocoin được sử dụng nhiều trong ngành công nghệ điện tử, thương mại điện tử và là đồng tiền mã hóa mà nhiều doanh nghiệp dùng để giao dịch, chi trả. Để tích trữ được lượng bitcoin lớn có giá trị giao dịch cao thì người ta rất chú trọng đến quy trình đào bitcoin, hay còn gọi là đào tiền ảo. Thuật ngữ này thực chất để chỉ hình thức sử dụng các máy PC có cấu hình VGA cao, hoặc các máy đào bitcoin chuyên dụng đã được thiết lập những phần mềm đào tiền ảo tự động. Bản chất của những phần mềm này là quy trình chạy các thuật toán vô cùng phức tạp. Những thợ đào “ảo” sẽ nhận được một lượng bitcoin tương ứng khi giải đúng những thuật toán yêu cầu.

Sự ra đời của các loại máy dào bitcoin đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thị trường tiền ảo. Máy đào bitcoin chủ yếu gồm hai loại là:

Máy đào tiền ảo chuyên dụng: loại máy này chỉ có thể dùng để đào bitcoin và không thể đào bất cứ loại tiền ảo nào khác cũng như không thể sử dụng phục vụ những mục đích khác. Có thể kể đến một vài loại máy đào tiền ảo chuyên dụng như AntMiner S7, Avalon 6, SP20 Jacson,…Những loại máy này mặc dù có ưu điểm vận hành ổn định, đào nhanh nhưng vẫn không được bán và sử dụng phổ biến ở Việt Nam vì giá thành cao và không không có những tính năng đa dạng.

Máy đào tiền ảo bao gồm máy PC được gắn một hoặc nhiều thiết bị VGA có cấu hình mạnh đến rất mạnh để chạy và xử lý thuật toán. Đây là một loại máy đào tiền ảo hiện đại được thiết kế và sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Máy được cài đặt phần mềm mining và có thể đào bitcoin một cách nhanh chóng, hiệu quả. Máy có thể dùng để đào nhiều loại tiền ảo khác có giá trị thấp nhưng dễ đào hơn bitcoin như: EXP, ETH, ETC, XMR…Loại máy đào này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, dễ dàng kinh doanh và thanh lý.

Trên đây là hai loại máy đào bitcoin chủ yếu đang bày bán trên thị trường. Đến với maydaotienao.vn, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại máy đào tiền ảo chất lượng nhất với mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi cam kết làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất bằng chính hiệu quả sử dụng cao của những dòng máy cao cấp, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *