BởiDuong SEO / Tin tức Bitcoin / 0 Bình luận

Những đồng tiền điện tử tốt để bạn có thể đầu tư trong tương lai

Lĩnh vực đầu tư tiền ảo đang ngày một phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó đang phát triển và nở rộ theo tưng ngày, từng giờ. Dưới đây chính là một số loại đồng từ điện tử tốt mà bạn có thể đầu tư trong tương lai.

Ethereum

Nếu như người ta thường ví Bitcoin chính là vàng thì Ethereum chính là bạc. Đây chính là một khái niệm tượng trưng cho giá trị của đồng tiền điện tử Ethereum. Không chỉ bitcoin trong nửa đầu năm 2017 Ethereum đã có một cú nhảy vượt bậc ngoài sức tưởng tượng của nhiều gia trong lĩnh vực này thậm chí còn nhảy cao hơn dự đoán của nhiều người.

Ethereum phát triển trên  nền tàng của blockchain kết hợp sử dụng tính năng đồng thông minh, Ethereum vừa cho phép tạo ra được các ứng dụng phân quyền và một loại tiền tệ. Đồng tiền ảo này trở nên linh hoạt hơn cho các nhà phát triền và đã thu hút được nhiều công ty công nghệ lớn điển hình Microsoft và Intel.

Ripple
Đồng tiền điện tử Ripple được xem như là starup tiên phong trong lĩnh vực thanh toán ngân hàng và ứng dụng người dùng cuối. Mạng lưới của Ripple cho phép người sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, ngân hàng, Paypal rất tiện lợi nhằm tiết kiệm được chi phí và thời gian giao dịch nhanh chóng hơn.

Hiện tại có trên 50 ngân hàng lớn hàng đầu thế giới đã áp dụng Ripple vào mạng lưới thanh toán thời gian thực của họ. NGoài ra Cục dự trữ liên bang Mỹ FED đã tuyên bố ủng hộ Ripple trong một bài báo gần đây.

Ripple mang tính ứng dụng cao nên đã giúp đồng tiền này nhanh chóng tăng lên giá trị đỉnh, Ripple  đã tăng hàng chục lần chỉ trong thời gian rất ngắn và một khi càng nhiều ngân hàng đầu tư vào Ripple thì giá trị của nó vẫn tăng cao trong tương lai.

Bitcoin

Bitcoin chính là đồng tiền điện tử được mệnh danh là “anh cả” trong lĩnh vực tiền điện tử. Bitcoin đã chứng minh được điều đó bằng sức tăng trưởng vượt bậc giá trị của nó đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm này cách đây 1 năm.

Bitcoin sở hữu phần lớn thị phầ của thị trường tiền điện tử. Bitcoin có khối lượng giao dịch khổng lồ lớn hơn hất cứ đồng tiền điện tử nào, giá trị của Bitcoin vẫn cao hơn Ethereum rất nhiều. Việc áp dụng Bitcoin phổ biến và bảo hiểm chính thống thường xuyên đã nâng cao Bitcoin từ một loại tiền tệ ảo thành một tài sản thực tế có thể xảy ra.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *