BởiDuong SEO / Uncategorized / 0 Bình luận

Những điều mà bạn nên biết về phí giao dịch bitcoin

Ngày nay, bitcoin là một loại tiền ảo quen thuộc xuất hiện trong nhiều giao dịch kinh doanh của khách hàng. Nhưng phí giao dịch bitcoin vẫn là một vấn đề gây thắc mắc, băn khoăn cho quý khách.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về loại phí giao dịch bitcoin, để quý khách đưa ra được những quyết định đúng đắn, hợp lý trong khi tiến hành giao dịch.

Không ít khách hàng vẫn chưa biết cách xác định trả bao nhiêu mức phí cho một lần giao dịch. Bạn có thể xác định phí bằng cách xem chi tiết giao dịch hoặc tự tính toán mức chênh lệch giữa đầu vào và đầu ra. Thực chất, đây là quá trình giử và nhận tiền trong giao dịch.

Có một sự thật là khi bạn thực hiện những giao dịch lớn, quan trọng thì mức phí giao dịch bitcoin mà khách hàng phải chi trả càng lớn. Do giao dịch dã chiếm rất nhiều khoảng trống trong khối giao dịch.

Chính vì thế mà người ta cũng có thể dựa vào độ lớn giao dịch để xác định mức phí cần thiết.

Nhưng việc tính phí, xác định mức phí vẫn gây ra nhiều sai sót, khó khăn cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ví bitcoin Coinbase wallet thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện những giao dịch mà không phải băn khoăn về mức phí. Loại ví này chứa các khoản phí động để tính phí dựa trên kích thước giao dịch mức lưu lượng truy cập thông qua internet.

Từ tháng 3 năm 2015, phí giao dịch Bitcoin tăng thêm 1289%. Bitcoin đã bổ sung thêm 10 tỷ USD bitcoin vào thị trường để khách hàng có thể dễ dàng, thoải mái thực hiện giao dịch, cho phép quý khách thực hiện ba giao dịch trong một giây.

Khi bạn chưa thanh toán phí giao dịch thì có thể dẫn đến tình trạng trì hoãn giao dịch trong những lần sau. Và những giao dịch chưa được trả phí sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của bitcoin. Vào tháng 2 năm 2017, đã có hơn 67.000 giao dịch được lưu vào bộ nhớ tạm. Điều này bắt buộc bạn phải trả phí bitcoin trước khi muốn tiếp tục giao dịch và cân nhắc mức vốn hiện có.

Độ lớn của mức phí giao dịch đặt trong tương quan số lượng không gian mà giao dịch chiếm trên blockchain được coi là một chỉ số quan trọng nhất của quá trình giao dịch bằng bitcoin.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà quý khách cần nắm được về phí giao dịch bitcoin. Hiện nay, thị trường giao dịch bằng loại tiền ảo này luôn có sự biến đổi không ngừng. Quý khách nếu đang đầu tư vào bitocoin hoặc đang có nhu cầu thực hiện giao dịch thì nên theo dõi chi tiết, cập nhật tình hình để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *