Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, ) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận cho việc sử dụng Bitcoin, thậm chí bạn có thể mua Pizza bằng Bitcoin

  • Nhật Bản chính thức hợp pháp hoá Bitcoin kể từ ngày 01/04/2017.

  • Úc bãi bỏ luật đánh thuế với Bitcoin.

  • Hệ thống trường mầm non Mentessori lớn nhất tại Manhattan- New Yort chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

  • Nga chính thức bán vé máy bay bằng công nghệ Blockchain.

  • Ông trùm bán lẻ Overstock chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ số.

  • CEO của Twitter thừa nhận có đầu tư vào Bitcoin và công nghệ Blockchain.

Vậy để có được Bitcoin và các loại allcoin khác như Ethereum, Ripple, Litecoin, Dash, Ethereum Classic,...như thế nào? Chúng ta có hai cách cơ bản nhất đó là: mua tiền ảo từ các sàn giao dịch, thứ 2 là đào nó bằng những máy đào tiền ảo.

Và MAYDAOTIENAO.VN ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác Bitcoin và các loại Allcoin khác cho mọi người, tính đến nay, maydaotienao.vn đã cung cấp đến 268 khách hàng, lắp ráp được 1280 dàn máy đào trên khắp Việt Nam. Theo khảo sát từ phía khách hàng, đã có 1308 đồng Bitcoin đã đào được và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Để đạt được kết quả đó, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu lớn trên toàn thế giới mà còn tư vấn các giải pháp giúp khách hàng đạt được tỉ suất lợi nhuận cao nhất.

Và maydaotienao.vn đã tiếp cận vài khách hàng đào tiền ảo và họ cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về máy đào Bitcoin. Như Anh Long ở Bạc Liêu, anh ấy đã đầu tư 20 dàn cách đây 4 tháng và bây giờ đã hoàn vốn, hay anh Nhật ở Bình Phước cũng làm 30 dàn cách đây 3 tháng và bây giờ sắp hoàn vốn ( Lý do hoàn vốn nhanh do tiền ảo đợt này tăng khá nhanh) Và còn rất nhiều đại gia từ Nam ra Bắc đầu tư từ 50-100 dàn nay đã trở thành tỷ phú Việt.

Ngoài ra maydaotienao.vn còn cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt xưởng, các dàn máy của khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn theo dõi tốc độ chạy, bảo trì & bảo hành ngay lập tức khi xảy ra sự cố.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trên thế giới, thị trường tiền ảo sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai và đây sẽ là kênh đầu tư có mức độ sinh lời tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0931 347 771 - 0938 033 997 để được tư vấn những giải pháp độc quyền trong lĩnh vực này nhé.