Đào Bitcoin bao lâu sẽ thu hồi vốn

Thật khó khăn cho một người mới bắt đầu tham gia vào đào bitcoin phải bỏ ra một chi phí đầu tư từ 40 triệu đồng, tối thiểu cũng 30 triệu để mua một card VGA công suất lớn. Phần đông dân đào sẽ không có khả năng đầu tư dàn máy đào chuyên nghiệp được (ngoại trừ những tay lão làng đã cày cuốc lâu năm có thu nhập khá), mà phải tìm đến các chương trình kiếm bitcoin miễn phí. Câu hỏi được đặt ra là đào Bitcoin bao lâu sẽ thu hồi vốn? Tùy vào từng trang web mà bạn đào, cũng như cách thức đầu tư của bạn mà thời gian thu hồi vốn nhanh chậm khác nhau. Sau đây là bài tổng hợp của maydaotienao.vn giúp bạn tham khảo.

Đào Bitcoin bao lâu sẽ thu hồi vốn

Trang web theo dõi tỉ lệ trả bitcoin của các trang đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay: http://bitcoincloudmining.center/mining

Đầu tư thuê đám mây đào bitcoin (cloud mining)

Dành cho nhà đầu tư trung hạn và dài hạn kiếm lời tính theo tháng hoặc theo năm

Mình khuyến khích cách đào Bitcoin này vì rủi ro thấp và lợi nhuận tốt

Có nhiều nhà đầu tư lớn họ đầu tư  những máy vi tính có cấu hình siêu khủng làm nhiệm duy nhất là đào coin bằng các thuật toán chuyên đào coin.

Sau đó họ sẽ cho phép bạn tạo tài khoản qua trang Website của họ, và mời bạn trở thành đối tác bằng cách mua đầu tư những đám mây đào, bản chất đó là các VPS hay host có tốc độ đào (MHz/GHz).

Đào Bitcoin bao lâu sẽ thu hồi vốn

Về cơ bản, bạn đầu tư càng nhiều thì bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền Bitcoin. Thời gian hoàn vốn là 3-7 tháng tùy nhà cung cấp. Như vậy trong vài tháng đầu bạn chỉ hoàn vốn chứ không thu được đồng tiền lời nào. Nhưng nếu bạn chịu khó đầu tư dài hạn thì sẽ thu lợi nhuận lớn

Ưu điểm là tiền tự động chạy tài khoản ví Bitcoin của bạn mà không mất công sức quản lý.

Nhược điểm là chỉ dành cho nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Bạn nào muốn kiếm nhanh ăn nhanh thì không nên theo cách này

Maydaotienao.vn giới thiệu các bạn 3 dịch vụ cho thuê đám mây đó là Genesis Mining, HashOcean và Eobot. Sau khi khảo sát thì 3 dịch vụ có sự khác biệt như sau:

-Genesis Mining thời gian hoàn vốn là khoảng 3-4 tháng, thời hạn đào Bitcoin là 2 năm

-Hashocean thời gian hoàn vốn là khoảng 3-4 tháng, thời hạn đào Bitcoin là 2 năm.

-Eobot thời gian hoàn vốn là khoảng 6-7 tháng, thời hạn đào Bitcoin là 5 năm.

Sau khi đã hoàn vốn, phần thời gian đào còn lại chính là tiền lợi nhuận bạn thu về được từ việc đào Bitcoin

Thời gian lấy vốn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn nhưng về cơ bản, bạn đầu tư càng nhiều, thì thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn.

 

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *