Choi bitcoin la gi

Trade bitcoin là gì?

Khi Bitcoin bắt đầu xâm nhập thị trường tài chính trên thế giới và dần phát triển tại các nước, người ta luôn cảm thấy tò mò và “khát” thông tin về loại tiền ảo này. Ngay cả những điều liên quan đến người sáng tạo ra nó vẫn còn là một ẩn số, ngoại trừ cái tên Satoshi Nakamoto. Vậy chơi bitcoin là gì? Cách chơi Bitcoin như thế nào mà người ta có thể thu được lợi nhuận lớn đến như vậy? Các thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu được vấn đề này.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một loại tiền ảo, một loại tiền kỹ thuật số lưu hành trên mạng Internet nhưng lại có giá trị thật. Trong suốt những năm qua, giá trị của nó liên tục tăng lên, thậm chí hiện tại đang ở mức rất cao, tương đương khoảng 1500 đô la Mỹ.

Bitcoin được quản lý và lưu trữ bởi hệ thống các máy tính có kết nối mạng Internet. Vì thế các hoạt động giao dịch đều được thực hiện trên các trang web. Bạn có thể chuyển tiền mà không cần quan tâm đến thời gian, khoảng cách địa lý và chi phí cũng rất thấp. Bất cứ ai cũng có thể chơi bitcoin miễn là có một chiếc ví bitcoin (một dạng tài khoản bitcoin), một chiếc máy tính và Internet.

Chơi Bitcoin là gì?

Câu hỏi chơi bitcoin là gì sẽ được giải đáp khi bạn thực sự hiểu về nó. Chơi bitcoin có nghĩa là bạn đang đầu tư vào một loại tiền ảo để kiếm lại tiền thật, gần như chơi một dạng cổ phiếu. Bitcoin cũng có lúc tăng giá, giảm giá. Nếu biết lựa thời cơ và khôn khéo, bạn sẽ dễ dàng kiếm được một khoản tiền lớn.

Khi có một lượng Bitcoin trong tay, bạn có thể đổi bitcoin ra thành tiền mặt thông qua các sàn giao dịch và website trung gian như: santienao.com, Remitano.com… Bạn chỉ việc lọc danh sách người mua, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn và rồi tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tốt nhất bạn cũng chỉ nên chọn 2 địa chỉ này vì đây là những trang web uy tín, giúp bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài cách mua Bitcoin, bạn còn có một cách để kiếm được bitcoin miễn phí đó là đào bitcoin. Gọi là miễn phí cũng không đúng hoàn toàn, vì trước đó bạn đã phải đầu tư một khoản tiền lớn để sắm dàn máy tính có cấu hình khủng, chạy phần mềm để giải các thuật toán. Mỗi khi giải được một thuật toán nào đó, bạn sẽ nhận được giá trị bitcoin tương ứng.

Số lượng người chơi Bitcoin đang ngày càng tăng lên. Chính sự tiện lợi và các tính năng vượt trội của đồng tiền ảo này đã khiến cho nó ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ tại các nước phát triển mà ngay cả ở những nước đang phát triển như Việt Nam.

1 Bình luận

  • Bitcoin là gì? Bitcoin có phải là một đồng tiền ảo? | Kho sách trực tuyến

    […] đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực đào tiền bitcoin đang còn phân vân rằng chơi bitcoin là gì và đồng bitcoin có phải là một đồng tiền ảo? Câu trả lời sẽ có ở bài […]

  • Viết bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *