BởiDuong SEO / Tin tức Bitcoin / 0 Bình luận

Cách nhận Bitcoin (Satoshi) miễn phí hàng ngày

Hiện nay thị trường tiền tệ đang ngày càng trở nên nóng hơn từng ngày với sự phát triển vượt bậc của đồng tiền ảo Bitcoin, chính vì vậy cũng tạo nên làn sóng tích lũy thật nhiều Bitcoin để mang lại lợi nhuận khủng cho tương lai. Như chúng ta đã biết thì để đào Bitcoin chúng ta cần một dàn trâu cày Bitcoin có nguồn đầu tư lớn và hiểu biết chuyên sâu; bên cạnh đó thì cũng có một cách để bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày rất dễ dàng và đơn giản chỉ với chút ít thời gian rảnh mỗi ngày.

Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng Maydaotienao tìm hiểu về những cách để chinh phục loại tiền ảo Bitcoin một cách miễn phí thông qua các app hoặc web đơn giản được hàng triệu người tham gia mỗi ngày nhé. Một lưu ý trước khi chơi đó là bạn cần tạo một địa chỉ ví để nhận được Bitcoin trên các trang uy tín như Coinbase.com, Blockchain.info,…

1. Một vài App điện thoại kiếm Bitcoin uy tín

– Fre Bitcoin: Đây là một app có cách thức kiếm Bitcoin rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần xem quảng cáo hoặc làm những nhiệm vụ được phần mềm đề ra để kiếm satoshi. Mỗi ngày bạn chỉ mất vài phút là có thể kiếm được khá nhiều Satoshi từ ứng dụng ngày (1 Satoshi = 0,00000001 Bitcoin).

– Blockchain Game: Đây là một trò chơi đơn giản với việc sắp xếp cho những block sao cho thẳng hàng với nhau, khi các block được xếp lên càng cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được sẽ càng tăng lên, và Bitcoin sẽ càng nhiều.

– Alien Run: Đây là một game trên hệ điều hành Androin đơn giản, bạn chỉ cần lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi này tạo ra để tích lũy Satoshi. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể xem quảng cáo để tăng lượng Satoshi cho mình.

– Abundance: Khác với các app trên, trò Abundance sẽ đưa ra cho người chơi 1 câu danh ngôn tiếng Anh rồi người chơi vào nhận nó hàng giờ rồi quay xổ số để nhận tiền thưởng bằng Satoshi. Để kiếm thêm bạn cũng có thể thực hiện một số nhiệm vụ mà Abundance đề ra.

2. Web nhận Bitcoin miễn phí

– Freebitco.in: Mỗi ngày bạn chỉ cần vào trang web này rồi điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng kí tài khoản rồi mỗi giờ truy cập vào để quay số may mắn và nhận Bitcoin.

– BTCclicks.com: Sauk hi bạn đã đăng kí thành viên, đăng nhập, chọn Surf Ads và lần lượt click vào các quảng cáo có trên web để tích lũy Bitcoin.

Có thể nói việc kiếm Bitcoin – Satoshi bằng các app hay web miễn phí trên là không nhiều, nếu kiên trì thường xuyên, đều đặn thì bạn có thể tích lũy cho mình một lượng Bitcoin nhất định giúp đầu tư, trao đổi sinh lời.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *