BởiDuong SEO / Tin tức Bitcoin / 0 Bình luận

Cách kiếm bitcoin mà không phải đầu tư nhiều tiền

Hiện nay, bitcoin là một đồng tiền ảo quen thuộc mà người ta vẫn thường nhắc đến. Đây là đồng tiền được phép lưu thông và giao dịch trên thị trường thông qua các giao thức mạng ngang hàng. Và thực chất, bitcoin là một đồng tiền mã hóa tự di mà bất kì một tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có quyền được kiếm avf tích trữ.

Nhiều công ty đã sử dụng lượng tiền ảo bitcoin để thực hiện những giao dịch thương mại điện tử. Và một số cá nhân đã tìm cách làm giàu nhờ kiếm và dự trữ bitcoin.

Tuy nhiên, muốn thu lại được lợi nhuận, đầu tư là điều kiện cần có. Cá nhân muốn kiếm tiền từ bitcoin phải luôn chấp nhận đầu tư với nhiều sự may rủi. Nhiều người không có đủ kinh phí để đầu tư nhữn dàn máy đào tiền ảo hiện đại, hoặc bạn chỉ muốn tham gia mạng lưới bitcoin để thỏa mã sự tò mò và muốn kiếm tiền giả trí. Người ta bắt đầu nghiên cứu và tìm kiếm những phương pháp kiếm bitcoin tiết kiệm nhất. Chỉ với một mức chi phí không đáng kể, bạn vẫn có thể thu về lợi nhuận.

Vậy làm sao để kiếm bitcoin mà không phải đầu tư nhiều tiền?

Bán hàng: bạn có thể bán một số mặt hàng sẵn có để đổi lấy bitcoin. Bạn có thể truy cập BTC trên website của Esty hoặc bạn muốn bán hàng như một thương gia thì có thể tham gia vào mạng lưới thanh toán bitcoin của BitPay. Ở những trang web này, bạn đều có thể bán hàng và đổi lấy bitcoin cho bản thân.

Thông qua các trang web đào bitcoin online free: một cách khác mà bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm là đăng kí đào tiền ảo trên các trang cho phép kiếm bitcoin miễn phí. Trước hết, quý khách cần tạo một tài khoản có ví bitcoin và truy cập vào những trang đào bitcoin miễn phí để nhận tiền ảo. Thông thường, những trang web này sẽ không cho bạn lượng bitcoin quá lớn mà chỉ cung cấp một số ít. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ tìm những trang web cho phép đào miễn phí, dễ dàng như vậy thì bạn cũng sẽ tích trữ được kha khá lượng tiền ảo.

Chơi game: đây có lẽ là hình thức kiếm bitcoin được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần tải game trên hai hệ điều hành là Android và IOS về máy điện thoại, sau đó bạn tham gia trò chơi và kiếm được bitocoin. Bạn vừa có thể chơi game vừa có thể tích trữ được bitocoin cho riêng mình.

Bitcoin còn có thể kiếm được thông quá rất nhiều cách khác. Tuy nhiên, trên đây là hai cách làm đơn giản và được khá nhiều người thực hiện, bởi nó miễn phí và không tốn quá nhiều thời gian.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *