BởiDuong SEO / Blog / 0 Bình luận

Giá Bitcoin đang trên đà tiến đến 6000$

Như chúng ta đã biết, đồng tiền ảo Bitcoin đang “làm mưa làm gió” trên thị trường tài chính quốc tế bởi giá trị của 1 đồng Bitcoin đã và đang tăng lên chóng mặt so với thời điểm đầu tiên nó ra mắt.

Trong vòng 24 giờ qua thì giá của mỗi đồng Bitcoin vẫn giữ ở mức tương đối ổn định dao động từ 4600 USD cho đến 4800 USD/ Bitcoin. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày trên khắp các khu vực lớn của toàn thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc cùng với các chỉ số thay đổi giá ngắn hạn gồm chỉ số trung bình biến đổi phân kỳ hội tụ MACD là thước do động lực mạnh mẽ của đồng Bitcoin để các nhà đầu tư, phân tích trên toàn thế giới đánh giá. Theo các nhà phân tích kinh tế hàng đầu thế giới, trong đó có Tuur Demeester nhận định rằng đồng Bitcoin sẽ tăng nhanh hơn nữa trong những tuần sắp tới.

Đây có lẽ là thời gian đầu tiên kể từ ngày chính phủ Trung Quốc ra lệnh cấm giao dịch Cryptocurrency vào ngày 8-9, và đồng Bitcoin phục hồi trở lại và vượt mức 4800 USD. Vì vậy nhiều chuyên gia cũng đánh giá rằng đồng Bitcoin sẽ nhanh chóng chạm mốc 6000 USD trong thời gian tới.

Trong nhiều tuần qua thì các nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế, liên tục có những phân tích về giá đồng Bitcoin và xu hướng giao dịch ngắn hạn đối với cặp tiền ảo đang hot nhất hiện này đó là Bitcoin và Won – nó vốn đã trở thành đồng tiền giao dịch trọng điểm của thị trường Nhật Bản song song với đồng Bitcoin. Hai trong số những thị trường giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay, và họ chiếm tới 70 % giao dịch Bitcoin trên toàn cầu.

Miner cho hay ngay cả khi SegWit2x có sự xuất phát thuận lợi hơn đồng Bitcoin nhưng theo các chuyên gia phân tích, các nhà đầu tư nhận định thì giá trị hệ thống blockchain phố biến như Ethereum và Bitcoin lựa chọn chuỗi kế thừa; trong khi đó miner không khai thác SegWit2x hoặc B2x nữa bởi không mang lại lợi nhuận cao.

Theo như những chuyên gia nghiên cứu về đồng Bitcoin cho rằng, nếu thị trường Bitcoin Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp tục có những dấu hiệu khởi sắc trong những tuần tới, theo tỷ giá ngắn và trung hạn thì đồng Bitcoin rất có thể sẽ chạm mức mục tiêu tạm thời là 6000 USD/Bitcoin; đây cũng là nhận định chung của các chuyên gia phân tích và nhà đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực Cryptocurrency như Demeester và Max Keiser. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để bạn tiến hành các hoạt động đầu tư, đào tiền ảo Bitcoin ngay lúc này.

BởiDuong SEO / Blog / 0 Bình luận

Đồng tiền ảo Bitcoin đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều người chơi tiền ảo trên khắp thế giới, nó khiến cho các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư thiết bị, máy móc, hay còn gọi là những dàn “trâu cày” Bitcoin để đào, kiếm Bitcoin hàng ngày, có khi riêng chỉ tiền điện mỗi tháng của những dàn máy khủng này cũng đã tiêu tốn đến hàng chục triệu đồng.

Trên thị trường tiền ảo quốc tế hiện nay, một đồng Bitcoin có giá tương đương khoảng 19 – 20 triệu đồng, còn tại thị trường Việt Nam cũng có một vài thương nhân rao bán 1 Bitcoin với giá 18,5 – 19 triệu đồng. Do đó, chúng ta có thể thấy giá trị của đồng Bitcoin còn quý như vàng, chúng ta có thể thấy “thế giới ngầm” đào Bitcoin đang hoạt động rất mạnh tại Việt Nam hiện nay.

Theo như cách hiểu thông thường thì tiền ảo Bitcoin là đồng tiền được thưởng sau khi bạn giải được các thuật toán trên hệ thống, được xử lý bởi hệ thống máy tính ngang hàng peer to peer của người dùng. Các dàn máy đào Bitcoin phải hoạt động với công suất tối đa, chạy liên tục không ngừng nghỉ thì mới có thể tranh quyền thưởng Bitcoin; do đó hiệu năng của từng dàn máy là điều vô cùng quan trọng; người ta có thể tính work unit – giờ công để xác định doanh thu mà dàn máy đào đó mang lại.

Chính vì vậy, điều quan trọng nhất quyết định sự thành công trong việc đào Bitcoin này đó là chuẩn bị một dàn máy tính đủ công suất lớn, đường truyền internet tốc độ cao, card màn hình cao cấp, nguồn điện ổn định (cả điện lưới và máy phát điện dự phòng) thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu. Vì vậy, chi phí đầu tư cho một dàn Bitcoin có thể tiêu tốn từ vài chục cho tới vài trăm triệu đồng là chuyện bình thường.

Hiện nay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện những dàn máy đào Bitcoin cao cấp của những người chơi chuyên nghiệp, có giá ngót nửa tỷ đồng. Bộ dàn máy đào này sử dụng card đồ họa Radeon HD 7990 cao cấp, và có tới 15 bộ card này, mỗi chiếc có giá trên 20 triệu đồng. Card đồ họa là bộ phận quan trọng nhất quyết định hiệu suất làm việc của máy đào, do đó cần phải đầu tư nhiều card với công suất lớn.

Bên cạnh đó cũng cần phải huy động hệ thống làm mát tối đa, do máy phải hoạt động thường xuyên và nhanh nóng; đối với những dàn máy đào khủng như vậy thì mỗi tháng tiêu tốn vài chục triệu tiền điện là dễ hiểu; bởi doanh thu của dàn máy mang lại cũng sẽ rất cao.

BởiAdmin / Blog / 0 Bình luận

Theo kinh nghiệm của những người đào tiền ảo lâu năm, đây là lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho người tham gia nhưng lại luôn chứa đựng nhiều rủi ro lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với những người mới bước vào lĩnh vực đào tiền ảo biết một số rủi ro khi đầu tư vào máy đào bitcoin (thực chất máy đào nhiều loại coin rồi quy về Bitcoin, nên gọi là máy đào Bitcoin cho dễ nhận biết).

Đối mặt với vấn đề trộm cướp

Đây là vấn đề đầu tiên mà người đầu tư vào máy đào bitcoin gặp phải. Do vậy để đề phòng bạn cần có cách bảo quản dàn máy bitcoin của mình thật tốt tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vấn đề cháy nổ

Đã quyết định đầu tư vào máy đào bitcoin thì người chơi phải đảm bảo được diều kiện đầu tiên là phòng cháy chữa cháy. Những dàn máy đào bitcoin thường chạy với nhiệt độ rất cao và tiêu thụ điện năng lớn. Vì vậy khả năng chập nổ với dàn máy là rất cao nếu bạn không có biện pháp đảm bảo phòng cháy chữa cháy tốt. Nếu bạn đầu tư nhiều dàn thì cần nhờ đến sự giúp đỡ của những người chuyên nghiệp hướng dẫn bạn đi đường điện sao cho an toàn nhất. Bên cạnh đó bạn cũng không nên để quá nhiều dàn trên diện tích nhỏ, phòng chứa dàn máy đào bitcoin phải được đảm bảo về độ thông thoáng và an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Máy móc bị trục trặc hoặc hư hỏng

Hiện tượng này xảy ra là do nhiệt độ dàn máy quá nóng hoặc do máy dơ bụi… Cũng nhiều khi do cúp điện đột ngột cũng sẽ khiến cho dàn máy đào bitcoin của bạn bị sốc điện và hư hỏng nặng. Chính vì vậy việc bạn cần làm là bảo dưỡng máy thường xuyên không cho bụi bẩn bám dày trên máy và đảm bảo đường điện hoạt động được ổn định.
Ngoài những sự cố có thể nhìn thấy được khi bạn quyết định đầu tư vào dàn máy đào bitcoin, bạn còn phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn khác như sàn giao dịch đang sử dụng thì bị sập hoặc không đồng Bên cạnh đó độ khó của lĩnh vực đào tiền ảo ngày càng tăng lên khiến cho người chơi sẽ có doanh thu thấp hoặc thậm chí là không có doanh thu.

Trên đây là một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy đào bitcoin hay hoạt động trong lĩnh vực đào tiền ảo. Với những người chơi mới thì rủi ro là điều khó tránh khỏi. Để hạn chế điều này việc bạn cần làm là được hướng dẫn, tư vấn kỹ càng ngay từ ban đầu. Trước hết là giảm thiểu mọi rủi ro có thể gặp phải, sau đó là tối đa hóa hiệu suất của hệ thống máy đào bitcoin của mình. Hãy liên hệ ngay với www.maydaotienao.vn để được tư vấn, hướng dẫn sớm nhất.

Tien ao bitcoin

Cái tên đồng tiền ảo Bitcoin đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là khi giá trị của nó đột ngột tăng cao, “làm mưa, làm gió” trên sàn giao dịch tiền ảo thế giới. Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin Xem thêm “Lịch sử hình thành và phát triển của đồng tiền ảo Bitcoin”